Khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm

Chương trình chứng nhận trực tuyến làm việc với trẻ em

Khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm

Chương trình đào tạo trực tuyến kéo dài 20 giờ này cho phép người tìm việc đạt được các kỹ năng cần thiết để làm việc với trẻ em trong các cơ sở chăm sóc trẻ em hoặc trường học được cấp phép tại BC.

Thông qua các phiên tương tác, Khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm trực tuyến bao gồm các khái niệm cơ bản về sự phát triển của trẻ em từ sơ sinh đến 12 tuổi, hướng dẫn trẻ em , sức khỏe, an toàn và dinh dưỡng.

Chính phủ British Columbia hiện đã bắt buộc đào tạo Khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm cho tất cả các cá nhân làm việc với trẻ em.

Khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm trực tuyến này đáp ứng các yêu cầu của Đạo luật cấp phép chăm sóc trẻ em BC cho các cá nhân có ít nhất 20 giờ đào tạo chăm sóc trẻ em bao gồm an toàn, phát triển trẻ em và dinh dưỡng để làm việc với trẻ em.

Khóa đào tạo trực tuyến dành cho người lớn có trách nhiệm của chúng tôi đủ điều kiện cho người tìm việc tại BC để có được kinh nghiệm cần thiết khi làm việc với trẻ em. Phần tốt nhất là khóa học là tự nhịp độ. Sinh viên có thể bắt đầu khóa học khi thuận tiện cho họ và hoàn thành khi họ sẵn sàng. Không có giới hạn về thời gian.

Khi thanh toán, sinh viên nhận được email chào mừng với hướng dẫn đăng nhập. Học sinh có thể nhấp vào liên kết trong email để bắt đầu bài học. Có các câu đố thực hành trong suốt khóa học, và một bài kiểm tra cuối kỳ có nhiều lựa chọn vào cuối. Tất cả các phần của khóa học được hoàn thành trực tuyến, và không cần thêm sách bài tập.

Sau khi hoàn thành kỳ thi cuối cùng, sinh viên sẽ được gửi qua email một chứng chỉ hoàn thành, có thể được sử dụng để kiếm việc làm trong các cơ sở chăm sóc trẻ em được cấp phép.

Tài trợ của WorkBC

Khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm trực tuyến của chúng tôi cũng được WorkBC tài trợ. Điều này có nghĩa là tài trợ của chính phủ có thể có sẵn thông qua các trung tâm việc làm địa phương để tham gia khóa học này. Ứng viên phải là người tìm việc tích cực và nộp đơn xin làm khách hàng của trung tâm việc làm địa phương. Truy cập trang Tài trợ Chính phủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm

trong hơn 100 ngôn ngữ

 

 

Tham gia khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm trực tuyến bằng ngôn ngữ bạn chọn!

Sử dụng trình duyệt Google Chrome,
và bấm vào nút dịch màu cam

ở đầu bất kỳ trang nào.

Bạn có thể chọn học khóa học trực tuyến bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Video khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm

 

Giáo viên hướng dẫn của bạn

 

Roxanne Penner là chủ sở hữu của Trung tâm giáo dục sớm 4Pillar ở Powell River, BC.

Cô là một nhà giáo dục mầm non được cấp phép, người hướng dẫn hội thảo và huấn luyện ECE.

Cô cũng làm việc như một huấn luyện viên gia đình và đã hoạt động như một cha mẹ nuôi thông qua Bộ Trẻ em và gia đình trong hơn 17 năm.

Roxanne đã giảng dạy các kỹ năng cho khóa học Người lớn có trách nhiệm thông qua các hội thảo trực tiếp trong hơn 10 năm.

Bây giờ khóa học này có sẵn trực tuyến cho những người có lịch trình hoặc địa điểm không cho phép họ tham gia đào tạo trực tiếp.

Khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm của chúng tôi được thực hiện trực tuyến trong một loạt các bài học với các câu đố nhỏ. Khóa học hoàn toàn tự thực hiện. Học sinh có thể bắt đầu bất cứ lúc nào và làm bài kiểm tra cuối cùng khi họ sẵn sàng. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ tham gia kỳ thi cuối kỳ mở sách trực tuyến và sẽ được gửi qua email chứng nhận hoàn thành. Điểm trúng tuyển là 70%, và bài kiểm tra có sẵn để làm lại cho đến khi đạt được điểm vượt qua.

Người tham gia phải ít nhất 19 tuổi để đăng ký, hoàn thành tất cả các bài học và vượt qua bài kiểm tra cuối cùng với điểm số thỏa đáng để nhận được chứng chỉ hoàn thành Khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm.

Xin lưu ý, người hướng dẫn Roxanne Penner cung cấp cho mình qua email trong suốt khóa học của bạn để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Chứng thực khóa học trực tuyến

 

Giáo trình khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm

 

Lời chứng thực của sinh viên

 

Khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm trực tuyến rất đơn giản để đăng ký và hoàn thành! Từ đầu đến cuối khóa học rất nhiều thông tin và đơn giản để làm theo.

Roxanne như một người hướng dẫn đã rất tuyệt! Cô ấy đã nhanh chóng quay lại email của tôi và luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của tôi khi tôi có bất kỳ.

Điều tôi thích nhất về khóa học là nó có chiều sâu như thế nào. Nó thậm chí còn đi qua cách làm việc với trẻ em có nhu cầu sức khỏe khác nhau, điều mà tôi nghĩ là quan trọng đối với bất kỳ ai đi vào lĩnh vực này.

Sau khi kết thúc khóa học Người lớn có trách nhiệm và làm bài kiểm tra, tôi cảm thấy tự tin mình sẽ có thể thực hiện công việc mới với sự hiểu biết tốt hơn về cách trở thành người trưởng thành có trách nhiệm.

Ray Thompson

Khả năng việc làm

Sau khi hoàn thành Khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm, học sinh đủ điều kiện để làm việc với:

 

  • Chăm sóc trẻ em trong độ tuổi đi học (được cấp phép)
  • Cơ sở chăm sóc trẻ em không thường xuyên (được cấp phép)
  • Là người thay thế hoặc người thay thế / tình cờ theo yêu cầu Trợ lý Giáo dục Mầm non trong Trung tâm Chăm sóc Trẻ em hoặc Trường Mầm non được Cấp phép
  • Các chương trình thả vào gia đình thông thường, Trợ lý chăm sóc trẻ em gia đình hoặc các vị trí liên quan khác
  • Bắt đầu một Trung tâm chăm sóc gia đình
  • Vú em hoặc giữ trẻ
   

Bắt đầu ngay bây giờ!

Khóa học trực tuyến $ 125

   

4Pillar Early Learning tự hào cung cấp Đảm bảo hài lòng 100% cho Khóa học dành cho người lớn có trách nhiệm trực tuyến của chúng tôi.

Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với việc đào tạo, chúng tôi sẽ hoàn trả lại đầy đủ cho bạn khi mua hàng.

Xin lưu ý, chứng chỉ hoàn thành sẽ không được cấp cho các khóa học được hoàn trả.

Thêm lời chứng thực của sinh viên

 

Tôi đánh giá cao Roxanne Penner là người hướng dẫn của khóa học Người lớn có trách nhiệm.

Cô ấy là một người hướng dẫn rất kỹ lưỡng và đam mê, rõ ràng rất thích lĩnh vực mà cô ấy làm việc. Đó là một niềm vui được liên kết với cô ấy.
Julie Alcock

   

Tôi đã tham gia khóa học Người lớn có trách nhiệm và thấy nó rất nhiều thông tin. Roxanne Penner làm cho các lớp học vui vẻ và học tập thông qua phong cách giảng dạy của cô là một cách dễ dàng.

Tôi rất khuyên bạn nên đăng ký khóa học này.
Cheryl R Powell

   

Khóa học trực tuyến dành cho người lớn có trách nhiệm là một trải nghiệm học tập tuyệt vời. Tôi thích rằng Roxanne có sẵn để trả lời bất kỳ câu hỏi nào tôi có trên đường đi.

Tôi đã nhận được chứng chỉ của mình rất sớm sau khi hoàn thành khóa học, điều này rất hữu ích trong quá trình xin việc làm chăm sóc trẻ em của tôi.
Halio Damask